อบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปผลิตภัณฑ์ลาบไก่งวงพร้อมรับประทาน

อบรมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปผลิตภัณฑ์ลาบไก่งวงพร้อมรับประทาน วันที่ 13 มีนาคม 2565 ผศ.ดร.ชมภูนุช ฆ้องลา และ อาจารย์ ดร.สุมาลี มุสิกา ร่วมเป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการแปรรูปผลิตภ้ณฑ์ลาบไก่งวงพร้อมรับประทาน ให้แก่กลุ่มเครือข่ายเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่งวงในพื้นที่ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

Message us