วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาชีววิทยาประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการอบรมข้อกำหนดทั่วไปว่าด้วยมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2015 ให้แก่นักศึกษาที่เรียนรายวิชา การประกันคุณภาพ และความปลอดภัยทางอาหารในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมและเครื่องดื่ม (Quality Assurance and Food Safety in Dairy and Beverage Industry) ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นางสาวณฐกร กุลกิจธนขจร หัวหน้าศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรดำเนินกิจกรรมในโครงการดังกล่าว ณ ห้องอบรมศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี อาคาร 36 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน